Câu chuyện thương hiệu

Giới thiệu về cửa hàng Gfoods của chúng tôi

Chúng Tôi Tin Rằng Mỗi Món Quà Tết Đều Mang Một Ý Nghĩa Vô Cùng Đặc Biệt, Nó Thể Hiện Tấm Lòng, Tình Cảm Của Người Tặng Và Niềm Vui Của Họ Dành Cho Người Được Tặng

Tết đến xuân về là dịp ai ai trong chúng ta cũng rất mong chờ. Tết là dịp đoàn viên là lúc gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu, bạn bè, đối tác, thầy cô và đồng nghiệp… Đặc biệt hơn nữa là dành tặng món quà Tết hết sức ý nghĩa in đậm dấu ấn tình cảm, niềm hạnh phúc đón chào năm mới sang.

TIỆN LỢI VỚI MỨT HẠT SURIFOOD

Trong xu hướng ăn uống lành mạnh, các loại trái cây sấy dẻo hay các loại hạt bổ dưỡng đang được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm của Surifood được sản xuất từ nguyên liệu tươi, sạch và chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, có thể dùng ăn ngay hoặc bày trí đẹp mắt vào khay, đĩa và dễ dàng đặt trang trí trên các kệ tủ trong suốt thời gian lễ tết mà không sợ hư hỏng.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn: thanh long sấy dẻo, thơm sấy, khoai sấy, dưa lưới, hồng treo…cùng các loại hạt thơm ngon: hạt điều, hạt bí, óc chó, hạnh nhân… Giỏ quà lễ tết gồm các loại trái cây sấy và hạt khô được gói trong giỏ mây tre đan mộc mạc là lựa chọn của sự tinh tế, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận.

Bạn chỉ cần đặt hàng mọi thứ đã có GFoods lo.

Văn phòng đại diện: 112 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

CHỌN GFOODS VÌ SỨC KHỎE

Mâm cỗ lễ tết luôn có sự kết hợp của đa dạng các loại thực phẩm như bánh chưng, giò chả, mứt dẻo, hạt khô… Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn. Điều này cũng vô tình khiến họ băn khoăn về sự khác biệt và chất lượng của từng loại mặt hàng.

Gfoods (www.gfoods.vn) là cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm hướng tới sức khỏe, đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã với các loại hạt khô và bánh mứt. Gfoods là giải pháp hiệu quả dành riêng cho bạn khi công việc bận rộn làm bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị những món quà này.

Tư vấn miễn phí