Ho tro truc tuyen
Khuyến mại may mắn cùng Gfoods Việt Nam
Sản phẩm bán chạy
Ẩm thực bốn phương

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

      Công ty cổ phần thực phẩm Gfoods Việt Nam thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2009. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những món ăn truyền thống của các quốc gia với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam qua những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và đội ngũ các đầu bếp chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ chế biến hiện đại và đảm bảo ATVS Gfoods sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Lĩnh vực kinh doanh

     Gfoods Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản và thực phẩm. Chuyên kinh doanh, phân phối các loại thực phẩm mang nét văn hoá đặc trưng đại diện cho mỗi vùng miền của Việt Nam và thế giới đến với khách hàng.

Tầm nhìn

     Công ty cổ phần Gfoods Việt Nam có khát vọng trở thành công ty chế biến và cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đưa đặc sản của các quốc gia trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam cũng như những thương hiệu đặc sản của Việt Nam tiếp cận với thị trường quốc tế.

Giấy chứng nhận VSATTP do Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Hà Nội cấp

Sứ mệnh

      Công ty cổ phần Gfoods Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những món ăn truyền thống của các quốc gia với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam qua những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc.

Triết lý kinh doanh

• Đặt “Uy tín và chất lượng” lên hàng đầu trong mọi quan hệ hợp tác.

• Tinh thần phục vụ tận tụy, nỗ lực hết mình và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, củng cố, xây dựng niềm tin bền vững ở khách hàng.

• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Gfoods Việt Nam.

Văn hoá công ty

Cộng tác và chia sẻ giá trị: Tinh thần cộng tác, giúp đỡ, tương trợ đồng nghiệp và cùng nhau đạt được kết quả công việc tốt nhất.

Tôn trọng, lễ độ và lịch sự trong giao tiếp: Thái độ tôn trọng, lễ độ và lịch sự trong giao tiếp với đồng nghiệp, cán bộ phụ trách, lãnh đạo công ty và đặc biệt là khách hàng. Thực hiện theo cách ứng xử gieogặt.

Sáng tạo, nhanh chóng và chính xác trong công việc: Sự sáng tạo, nhanh chóng và chuẩn xác là yếu tố bắt buộc trong môi trường làm việc của Gfoods Việt Nam.

Cam kết

Công ty cổ phần Gfoods Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những đặc sản đặc trưng cho từng vùng, từng quốc gia với hương vị nguyên gốc nhất, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Logo Gfoods
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần GFOODS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 ngách 99/3 ngõ 99 Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, HN
Điện thoại: 043 514 9559  *  Fax: 04 7305 7968
Email: info@gfoods.vn      Website: http://www.gfoods.vn
Mon an - Mon an ngon - Mon an ngon moi ng Mon an - Mon an ngon moi ngay - An ngon voi mon an ng - Gfoods.vn
4.5 5 69841 Designed by