Ho tro truc tuyen
Khuyến mại may mắn cùng Gfoods Việt Nam
Sản phẩm bán chạy
Ẩm thực bốn phương

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG


Chính sách bán hàng

Với phương châm lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và bí quyết thành công của công ty, Gfoods Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng, tôn trọng, lắng nghe và nỗ lực cải tiến liên tục để thỏa mãn tối đa nhu cầu, mong đợi của quý khách hàng.

Chất lượng

Gfoods Việt Nam mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng sản phẩm gắn liền với uy tín của Gfoods.

Giá cả

Gfoods Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Thêm vào đó là chính sách giá linh hoạt. Khi có biến động về giá cả đầu vào, công ty sẽ có chính sách điều chỉnh giá hợp lý đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Dịch vụ bán hàng

Đội ngũ giao dịch viên và vận chuyển luôn phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty thường xuyên có mặt tại thị trường, nhanh nhạy nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của khách hàng và tìm cách thỏa mãn tốt nhất.

Những dịch vụ gia tăng khác

Sự thỏa mãn của khách hàng cũng chính là thành công của Gfoods. Công ty đem đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng như: hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm, tư vấn thực đơn, tư vấn chiến lược marketing bán hàng hiệu quả, quảng bá thương hiệu khách hàng.
Logo Gfoods
Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần GFOODS VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 ngách 99/3 ngõ 99 Đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, HN
Điện thoại: 043 514 9559  *  Fax: 04 7305 7968
Email: info@gfoods.vn      Website: http://www.gfoods.vn
Mon an - Mon an ngon - Mon an ngon moi ng Mon an - Mon an ngon moi ngay - An ngon voi mon an ng - Gfoods.vn
4.5 5 69841 Designed by